Cách mở tài khoản Techcombank online 100% tại nhà

Cách mở tài khoản Techcombank online

Trong thời điểm dịch bênh phức tạp thì việc sở hữu một tài khoản ngân hàng để chúng ta có thể thanh toán điện nước, mua hàng online, siêu thị … là rất cần thiết. Trước đây để mở được thì cần phải ra ngân hàng, xong ra đến  còn phải đợi chờ làm mất rất nhiều thời gian của chúng ta, rất mai hiện nay có rât nhiều ngân hàng đã hỗ trợ chúng ta mở tài khoản online hoàn toàn mà không cần ra ngân hàng, trong đó phải kể đến Techcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam).

Sơ lượt về Techcombank

Cách mở tài khoản Techcombank online 100% tại nhà

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng hiện có chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 11.882 nhân viên (tính tới quý 1 năm 2020). Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, Techcombank cung cấp cho người dùng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.

Tải ứng dụng

Đầu tiên các b tải app Techcombank về nhấn vào đây để tải về

Cách mở tài khoản

Video hướng dẫn mở tài khoản chi tiết

Viết một bình luận