Cách tạo proxy IPV6 bằng VPS miễn phí, tạo hàng loạt proxy v6 từ vps

Proxy IPv6 là gì ?

Khi bạn sử dụng proxy là một cách để che giấu địa chỉ IP thực của bạn khi bạn truy cập internet. Điều này giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn hoặc giúp bạn truy cập các trang web bị chặn. Điều quan trọng là bạn sử dụng địa chỉ IP của máy chủ proxy thay vì địa chỉ IP của bạn.

IPv6 là một phiên bản mới của giao thức internet so với IPv4, và nó cung cấp nhiều địa chỉ IP mới. Khi bạn sử dụng proxy IPv6, bạn có thể sử dụng một trong những địa chỉ IP này để ẩn danh thực sự của bạn trực tuyến.

Tóm lại, proxy IPv6 giúp bạn che giấu địa chỉ IP thực của mình khi truy cập internet để bảo vệ sự riêng tư hoặc tránh kiểm duyệt.

Mua vps ở đâu để tạo proxy ipv6

nói về việc mua vps thì có rất nhiều nơi để các bạn tham khảo, nhưng quan trọng ở đây là mình mua vps để tạo proxy v6 nên cần lựa chọn đúng chỗ !

Ae có thể tham khảo và mua vps tại Vultr nha, Click tại đây.

Lý do tại sao mình lại đề xuất vps tại Vultr. Đơn giản là mình khởi tạo thành công proxy ipv6 tại nhà cung cấp này, ae cũng có thể test với các nhà cung cấp khác nha !

Cách tạo proxy IPV6 bằng VPS

  1. Khởi tạo vps, OS mình sẽ chọn centos 7. Recommend phiên bản này, còn lý do tại sao thì ae có thể thử trải nghiệm vs các phiên bản khác nha !
  2. Update hệ thống bằng lệnh sau: yum update -y
  3. chạy lênh sau: bash <(curl -s "https://raw.githubusercontent.com/nbdat92/ipv6-proxy-creator/main/scripts/install.sh")
  4. Đợi 1 lát hệ thống sẽ hỏi cần tạo bao nhiêu proxy, Tối đa 500, ae nhập số lượng cần tạo và nhấn Enter
  5. Sau khi hệ thống khởi tạo xong sẽ cho ae 1 đường link tải list proxy về và kèm pass giải nén, giờ thì tải về và sử dụng thôi
  6. Trước khi sử dụng thì ae có thể kiểm tra xem proxy có hoạt động hay không băng cách check tại website này https://proxy6.net/en/checker

Video hướng dẫn chi tiết

2 bình luận về “Cách tạo proxy IPV6 bằng VPS miễn phí, tạo hàng loạt proxy v6 từ vps”

Viết một bình luận