Cách Tạo VPS Windows 1 giờ của LoudPlay cấu hình cao để chiến game

Cách Tạo VPS Windows 1 giờ của LoudPlay

Loud Gaming là một dịch vụ của mấy anh Nga ngố chuyên cung cấp dịch vụ chơi game thông qua Cloud và cấu hình nó rất là mạnh hiện tại khi bạn tạo acc mới nó sẽ Free cho bạn là 1 Hours để chơi, nếu bạn hết time có thể tạo acc mới để có thể chơi tiếp.

Cách dùng Loudplay VPS chơi game

LoudPlay là một cách mới để làm việc và giải trí. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm khi mua một chiếc PC đắt tiền hoặc nâng cấp phần cứng hiện có của mình. Tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet và remote vào VPS của Cloud để chơi các Game nặng.

Mỗi Cloud PC có kết nối Internet chuyên dụng lên đến 1 Gbps, cho phép tải hầu hết các trò chơi trong vài phút. Đồng thời, nếu trò chơi đã được tải xuống trước đó, với sự hỗ trợ của các máy chủ bộ nhớ cache, chúng tôi sẽ tăng tốc độ tải xuống lên đến 10Gbit/s!

VPS Loudplay Cloud giúp bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi nào có cấu hình mạnh. Sau khi khởi động VPS Cloud, bạn có thể tải xuống trò chơi từ bất kỳ cửa hàng nào như Steam, EPIC, Origin hoặc từ torrent. Nếu trước đây bạn đã mua một trò chơi từ các trang web này, bạn KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM TIỀN LẦN 2.

Download

Đầu tiên các bạn vào trang của Loud Play để có thể download về: Download

Hướng dẫn cách lấy RDP Hour của LoudPlay để chơi game hoặc làm việc

Và chọn cho mình là Download cho WIndows nếu các bạn muốn sử dụng cho Mac hoặc Android có thể tải xuống, với android thì tải trên CH Play

 

Nếu nhấn vô Download mà nó không tải thì nhấn vô đây nó sẽ tải thẳng xuống luôn: link

Cài đặt

Các bạn chỉ cần mở lên rồi Install là xong nhé 🙂

Đăng Nhập

Tiếp theo thì các bạn mở lên

free vs windows game

Nó sẽ bắt các bạn đăng nhập, ở đây các bạn có thể login theo Google hoặc Email nhé.

try for free

Okay, và sau khi các bạn đã đăng nhập thành công thì nhấn vô cho mình nút TRY FOR FREE sau đó các bạn sẽ nhận được 1 Hour để có thể sử dụng.

start gaming pc

Sau khi nhận được 1h nó sẽ cộng cho bạn vào bên phải và tiếp đó nhấn vào Start Gaming PC để chơi thôi.

free vps windows Loud Gaming

Và nếu như có quá nhiều người tham gia thì bạn sẽ được đưa vào hàng chờ như hình trên nhé và bạn chỉ cần vứt đó chờ tới lượt mình và triển thôi.

Loud Gaming vps

Và sau khi đợi xong bạn đã có thể vô và tận hưởng rồi nhé:). Cấu hình nó rất mạnh nên chơi thoải mái, nếu muốn mượt thì các bạn phải có tốc độ mạng mạnh.

Chi phí thuê LouldPlay

Phí thuê dịch vụ của Loud Gaming gần nhưng là Miễn Phí. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn cần trả 0.5$ Bên cạnh đó, Loud Gaming cũng sẽ tặng bạn 1 GIỜ CHƠI MIỄN PHÍ. Vì vậy, bạn có thể cài đặt bất kỳ trò chơi nào bạn muốn và chọn cài đặt chính xác để chơi. Dịch vụ này cũng có hỗ trợ trực tuyến nếu bạn cần. Đừng quên về chương trình giới thiệu của chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận thêm thời gian MIỄN PHÍ hoặc giảm giá trò chơi thú vị, hãy gửi liên kết cho bạn bè. Khi họ đăng ký, họ sẽ nhận được một phần thưởng hấp dẫn, và bạn cũng vậy.

Viết một bình luận