HOT Nhận thưởng 100k khi đăng ký ví smartpay, kèm voucher giảm giá lên đến 200k

Ví điện tử SmartPay được xây dựng bởi công ty TNHH Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) và ra mắt và tháng 5/2019 nhằm mang lại giá trị cao về lợi nhuận, sự tiện lợi và kết nối vào sự tương tác của người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu là giúp cho nhiều khách hàng khác nhau có thể dễ dàng sử dụng đồng tiền của họ để giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Hôm nay Đat Nguyễn TV sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký ví smartpay và thưc hiện liên kết tài khoản ngân hàng để và cách giới thiệu đến bạn bè để nhận được phần thưởng lên đến 100k & Cách săn đò công nghệ được giảm giá 5%.

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng ví smartpay cho Android & IOS tại đây

Sau khi tải về thì các bạn nhập số điện thoại vào để đăng ký, sau đó hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực OTP về điện thoại, xác nhận OTP xong là bạn đã có cho mình 1 tài khoản ví smartpay rồi !

Giờ chỉ cần thêm 2 bước nữa nhé.

Đầu tiên là định danh tài khoản:

Nhận thưởng 100k khi đăng ký ví smartpay, kèm voucher giảm giá lên đến 200k

Nhận thưởng 100k khi đăng ký ví smartpay, kèm voucher giảm giá lên đến 200k

Nhận thưởng 100k khi đăng ký ví smartpay, kèm voucher giảm giá lên đến 200kSau khi hoàn tất việc định danh tài khoản thì chúng ta tiếp tục chuyển sang bước cuối cùng là liên kết tài khoản ngân hàng nhé !

Đối với ngân hàn VPBank  Các bạn xem chi tiết cách liên kết tại đây

OK vậy là đã hoàn thành 99% rồi nhé, bước còn lại là bạn phải thực hiện 1 giao dịch tối thiểu là 10k nhé, có thể thực hiện viêc mua cho chính mình 1 cái thẻ điện thoại be bé để trải nghiệm ví nhé.

và khi liên kết thành công thì các bạn có thể mua hàng online tại FPT Shop với voucher giảm giá 5% tối đa lên đến 200k

Chi tiết chương trình giảm 5% tại FPT Shop TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn chi tiết

https://youtu.be/9SGmsgfUBBk

Làm sao để kiếm tiền từ website, Lụm lúa bằng cách tạo 1 trang blog, web miễn phí | Đạt Nguyễn TV

Làm sao để kiếm tiền từ website, vấn đề to đùng được đặt ra, tôi giải quyết câu trả lời này luôn, đó là đầu tiên phải có website. Lại đùa à, chuyện ai chả biết

Recipe Ingredients:

Editor's Rating:
5

Viết một bình luận