Tạo VPS Windows Miễn Phí Viettel IDC 4vCPU-8Gb RAM Server Việt Nam

VPS Windows Miễn Phí Viettel IDC

Viettel Start Cloud máy chủ ảo với khả năng đáp ứng siêu nhanh, hiệu năng cao, bảo mật tốt, độ sẵn sàng cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn, hiện tại đang cho phép dùng thử lên đến 120 giờ.

VPS Windows Miễn Phí Viettel IDC

Viettel Start Cloud là gì

Viettel Start Cloud là dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do Viettel IDC nghiên cứu và phát triển, sử dụng giải pháp công nghệ OpenStack. Hệ thống Viettel Start Cloud được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – Tia 942. Lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Viettel Start Cloud sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ!

Viettel Start Cloud là một hệ sinh thái đa dạng các giải pháp, từ máy chủ ảo, bảo mật đám mây cho đến lưu trữ đám mây,.. Không cần phải đắn đo suy nghĩ, hệ sinh thái của Viettel Start Cloud đã có mọi thứ bạn cần!

Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tải khoản các b truy cập vào link này https://viettelidc.com.vn, sau đó nhấn vào nút đăng ký để tạo ngay một tài khoản trên này hoặc các bạn đã đăng ký từ trước thì tiến hành đăng nhập.

Tạo VPS Windows Miễn Phí Viettel IDC đăng ký tài khoản

Tại đây thì các bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: mail, tạo mật khẩu sau đó nhập mã capcha để xác thực và nhấn vào nút đăng ký tài khoản tiếp theo là vào mail và nhấn xác thực tài khoản vừa tạo

Cách tạo VPS Windows tại Viettel

cách tạo vps chi tiết xin mời các b xem video hướng dẫn bên dưới

Nếu bạn có ý định dùng lâu dài để phát triển thì có thể Mua VPS Viettel tại đây

Viết một bình luận