Cách chọn mua USB cài win tốt nhất để đảm bảo thành công cho quá trình cài đặt

Bạn đang tìm kiếm mua USB cài win chất lượng để đảm bảo quá trình cài đặt windows ! bài viết này tui sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm về việc chọn usb để có thể thực hiện trơn tru hơn trong việc cài đặt lại hệ điều hành pcm laptop của anh em !

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đơn giản và dễ dàng để cài đặt hệ điều hành Windows, Thì USB cài win có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ, USB cài win đã trở thành một phương pháp phổ biến để cài đặt hệ điều hành trên các máy tính mới.

Usb cài win là gì

Đơn giản thì USB cài win là một thiết bị lưu trữ dữ liệu USB được sử dụng để cài đặt hoặc khôi phục hệ điều hành Windows trên máy tính. Thay vì sử dụng đĩa CD/DVD, bạn có thể tạo một USB boot và sử dụng nó để cài đặt Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng.

USB cài win đa năng gồm có những gì ?

 • Bộ cài đặt Windows 11 Mới nhất
 • Bộ Cài cài windows 10
 • Bộ cài windows 8.1
 • Bộ cài windows 7
 • Bộ cứu hộ đa năng Hirenboot
 • Bộ cứu hộ WinPE
 • Bộ cứu hộ AnhdvBoot
 • Office 2016
 • Bộ tool kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn cho windows

Cách chọn mua USB cài win tốt nhất để đảm bảo thành công

4 Yếu tố cần xem khi chọn USB cài win

 1. Dung lượng: USB cài win sẽ chứa cả hệ điều hành và các tệp cài đặt, vì vậy dung lượng của USB cần đủ lớn để chứa các file này và các phầm mền thông dụng kèm theo. Tối thiểu là 8Gb, nhưng mình đa số sẽ chọn 32GB để có thể chứa thêm các bộ cứu hộ và các phần mềm khác.
 2. Tốc độ truyền dữ liệu: Tốc độ truyền dữ liệu của USB sẽ ảnh hưởng đến thời gian cài đặt Windows. Hãy chọn một USB có tốc độ truyền dữ liệu nhanh để tiết kiệm thời gian. Hiện nay các USB chính hãng hầu như tốc độ đọc cũng rất cao, nên vấn để này cũng không đáng quan ngại.
 3. Thương hiệu đáng tin cậy: Chọn một USB thuộc một thương hiệu đã được thị trường công nhận và tin tưởng. Điều này đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của USB trong quá trình sử dụng.
 4. Giá thành: đừng vì ham rẻ mà chọn các loại usb giá thành thấp kém chất lượng, hàng không chính hãng dẫn đến usb không được ổn đinh khi cài đặt windows

Cách chọn mua USB cài win tốt nhất để đảm bảo thành công cho quá trình cài đặt

Cách chọn mua USB cài win tốt nhất

Hiện tại Datnguyentv đang cung cấp dòng usb boot cài win đa năng giúp các bạn có thể cài đặt lại windows và cứu hộ máy tính nhanh chóng, mua ngay tại đây Hoặc gọi ngay 0934733944

Khi mua tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cài đặt hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đổi mới usb nếu usb không hoạt động

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn cho windows (Bản quyền chứ không cờ rắc ạ)

Hỗ trợ kích hoạt bộ office 2016 vĩnh viễn, dùng word excel thoải mái.

Vận chuyển toàn quốc từ 1-3 ngày tùy tình thành.

 

Viết một bình luận