Cách đăng ký tài khoản tại cloudsigma, sử dụng vps miễn phí 7 ngày

Cloudsigma là gì

Cloudsigma là một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, cho phép bạn tạo và quản lý các máy ảo trên nền tảng đám mây của họ. Nói chung cho dễ thì đây cũng là một nhà cung cấp các dịch vụ liên quan đến vps giống như Vultr, DigitalOean, linode … Bạn có thể chọn kích thước, hệ điều hành, băng thông và lưu trữ cho các máy ảo của mình, và thanh toán để sử dụng hoặc có thể sử dụng miễn phí 7 ngày tại đây mà không cần thêm thẻ visa/master.

Cloudsigma  cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao như cân bằng tải, sao lưu, bảo mật và giám sát. Cloudsigma là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn sử dụng điện toán đám mây, nói chung thì mục đích là dùng miễn phí nên cũng không quan tâm lắm các chức năng này :)))

Cách đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn vào link này: https://www.cloudsigma.com/, Sau đó nhấn vào Try Free For seven Day

Cách đăng ký tài khoản tại cloudsigma, sử dụng vps miễn phí 7 ngày

Tiếp tục các b vào New to Cloudsigma

Sau khi nhấn vào new to cloudsigma thì họ sẽ cho mình dùng miễn phí trong vòng 15 phút mà không cần là thêm bất cứ đều gì, nhưng mà 15p chưa kịp cài vps nữa thì hết thời gian rồi, cho nên mình cần nâng cấp tài khoản lên bằng cách xác  thực email và xác thực số điện thoại

Các b nhấn vào nút Upgrade

Sau đó các b điền email vào, và nhấn xác thực. Về mail thì các mail phổ biến như gmail, yahoo, hotmail … thì họ sẽ không chấp nhận. Các b cần sử dụng mail theo tên miền, nếu các b chưa có tên miền thì có thể tham khảo mua các tên miền giá rẻ tại đây, sau khi có tên miền thì b tham khảo video này để biết cách tạo mail theo tên miền:

OK sau khi các b xác thực mail xong, mình vào mục upgrade lần nữa để xác thực số điện thoại, quan trọng ở đây là phần số điện thoại thì Cloudsigma họ từ chố số điện thoại VN +84, thế mới nhọ :(((( do vn mình các pháp sư lạm dụng quá ae ạ.

Nhưng không sao, vẫn có cách để cho ae vượt qua phần này bằng cách dùng số điện thoại tạm của nước ngoài, ae có thể lên google tìm “temp phone” thì sẽ có rất nhiều trang cho ae sử dụng. Ae nên tìm các số khu vực châu âu sẽ dễ qua phần này hơn.

Cách tạo vps tại cloudsigma

sau khi qua 2 vòng gửi xe thì chúc mừng ae có thể sử dụng miễn phí vps trong vòng 7 ngày. Cách tạo vps cụ thể thì mời ae tham khảo video này.

ok chúc ae thực hiện thành công ! mọi thắc mắc hãy để lại bình luận nhé !

Viết một bình luận