Cách đăng ký tài khoản Cloud OVH và nhận 200$ trải nghiệm 30 ngày

Cloud OVH là gì ?

OVH là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cloud hàng đầu thế giới, với hơn 30 trung tâm dữ liệu trên 4 châu lục. OVH cung cấp nhiều loại sản phẩm cloud, như máy chủ ảo (VPS), máy chủ riêng (dedicated server), máy chủ đám mây (cloud server), lưu trữ đám mây (cloud storage), và nhiều dịch vụ khác. Để sử dụng các dịch vụ của OVH, bạn cần có một tài khoản cloud OVH. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản cloud OVH một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản Cloud OVH

Cách đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang web của OVH

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào trang web của OVH tại địa chỉ https://www.ovh.com/. Bạn có thể chọn ngôn ngữ và quốc gia phù hợp với bạn ở góc trên bên phải của trang web.

Bước 2: Chọn dịch vụ cloud

Tiếp theo, bạn cần chọn dịch vụ cloud mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể xem các sản phẩm cloud của OVH ở menu “Cloud” ở phía trên của trang web. Bạn có thể chọn theo loại sản phẩm, như VPS, dedicated server, cloud server, hoặc theo giải pháp, như web hosting, big data, gaming, v.v. Bạn cũng có thể xem các khuyến mãi và ưu đãi của OVH ở mục “Promotions”.

Hiện OVH đang có mã FREETRIAL

Bước 3: Tạo tài khoản cloud OVH

Sau khi chọn được dịch vụ cloud mà bạn muốn, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng của dịch vụ đó. Tại đây, bạn cần nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản cloud OVH, như email, mật khẩu, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, v.v. Bạn cũng cần chọn phương thức thanh toán cho dịch vụ của bạn, như thẻ tín dụng, PayPal, hoặc thanh toán sau. Bạn cũng có thể nhập mã khuyến mãi nếu có. Sau khi nhập xong các thông tin, bạn nhấn nút “Create my account” để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Cloud OVH nhận 200 đô

Bước 4: Xác nhận tài khoản và đăng nhập

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ OVH. Bạn cần mở email này và nhấn vào liên kết xác nhận để kích hoạt tài khoản của bạn. Sau khi xác nhận thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cloud OVH của bạn bằng email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Quản lý và sử dụng các dịch vụ cloud của OVH

Sau khi đăng nhập vào tài khoản cloud OVH của bạn, bạn có thể quản lý và sử dụng các dịch vụ cloud của OVH một cách tiện lợi. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các sản phẩm cloud mà bạn đã đặt hàng, như giá cả, dung lượng, băng thông, v.v. Bạn cũng có thể khởi động, dừng, khôi phục lại hoặc xoá các máy chủ ảo của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt bảo mật, mạng, lưu trữ, v.v. cho các máy chủ của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của OVH nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào.

Cách nhận 200$ trải nghiệm

Video hướng dẫn chi tiết

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận