Kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng ví Zalopay, chỉ với 3 bước đơn giản, Có làm thì mới có ăn !

kiếm tiền triệu mỗi ngày !

Có làm thì mới có ăn ! câu nói đã thành trend cũng một thời gian rồi. Nhưng mà tôi lười lắm các bác ạ, tôi vẫn muốn không làm mà vẫn có ăn cơ, các bác đừng bảo tôi là “ăn đầu *** ăn *** ” nhé :))). Thì như tiêu đề bài viết ấy chúng ta sẽ bào tiền từ anh chàng Zalopay này.

Dạo gần đây các ví điện tử tại việt nam phát triển khá mạnh. mà dẫn đầu đang là ví MOMO. Nói sơ qua về thằng này, ví momo nếu như vào 2-3 năm về trước thì các bác giới thiệu người tham gia ví sẽ được tầm 1-200k tùy thời điểm (1-200k là tiền trong ví luôn) nên khá là ngon ăn, vào thời điểm đấy có một số bác cũng ăn nên làm ra với em momo này. Tiếp đến là Viettel Pay (đây thuôc dạng là ngân hàng số rồi) ngoài ra có có Airpay, Payoo, … v.v

OK quay lại nhân vật chính để bào tiền là zalopay. thì dạo gần đây chắc được công ty mẹ bơm kha khá vốn nên ví có rất nhiều ưu đãi từ voucher mua hàng sendo, lazada… cho đến voucher thanh toán tại các cửa hàng quán ăn …

và quan trọng hơn là có chương trình giới thiệu cho người mới sử dụng ví zalopay ! vơi mỗi lượt giới thiệu thành công thì các bác sẽ có 50k nhé. Đấy nếu như các bác làm tốt và có phương pháp đúng thì việc kiếm tiền triệu mỗi ngày là điều quá ư là dễ :))

Nói đến đây thì môt số bác lại chưởi. Mia cái thằng này viết dài dòng lê thê mục đích của mày là dụ tao cài ví rồi liên kết ngân hàng các kiểu để mày có 50k chứ gì !

Ơ các bác lại đoán đúng rồi đấy. NHƯNG MÀ KHOAN ! mục đích của tôi là giúp các bác kiếm tiền triệu mỗi ngày mà. YÊN TÂM ĐI TÔI CÓ CÁCH.

Quay lại tiêu đề bài viết thì tôi nói ‘chỉ với 3 bước đơn giản’, thì 3 bước là gì các bác lão làng cũng có thể đoán được. Đó là:

 • Tải App
 • Đăng ký + Liên kết ngân hàng
 • Giới Thiệu

Các bác cho tôi xin 1’30s để nói cho những bác mới chưa biết zalopay là gì và cụ thể chương trình của nó là như thế nào ! (Bác nào biết rồi cũng có thể xem qua cho vui, mặc dù có lẽ hông vui).

hiện tại thời điểm mà tôi viết bài này thì zalopay đang có chương trình nhận gói quà tặng lên đến 700k (bao gòm tiền mặt cộng vào ví 50k và voucher). Tùy thời điểm mà có thể thay đổi nhé

Đầu tiên các bác tải app về: TẢI APP

– Sau khi tải và đăng ký thì các bác phải liên kết với ngân hàng đang sử dụng (phải có internet banking)

– Tiếp theo là thực hiện 1 giao dịch bất kỳ, có thể thực hiện mua thẻ hoặc nạp điện thoại.

OK coi như xong phần của các bác. giờ chỉ cần lấy link đi giới thiệu nữa là xong.

Đến đây thì các bác lại chưởi tôi tiếp cho coi ! Mày nói hay lắm, 2 bước đầu thì dễ rồi, vậy làm sao giới thiệu được nhiều người ?

Câu trả lời là: Tạo Traffic. Hết ! Ơ thằng kia, trả lời vậy bố ai không trả lời được !

OK.Vậy tôi tiếp tục với câu hỏi. Tạo traffic bằng cách nào ? Có 2 cách.

 • 1 là trả tiền Paid Traffic 
 • 2 là miễn phí Free Traffic

Ở đây tôi chỉ tập trung vào Free Traffic thôi, chứ bố ai có tiền mà bỏ ra để chạy quảng cáo ! Và đây là cách làm để tôi kéo free traffic.

Hiện tại tôi có

 • 1 website chia sẽ thủ thuật (chắc các bác đang coi tại đây)
 • 1 kênh Youtube
 • 1 Fanpage FB
 • 1 kênh tiktok
 • 1 Blogsport

Tất cả những nguồn trên chỉ hiệu quả khi các bác có nhiều lượt truy cập hoặc có nhiều người theo dõi, vậy nếu không có người theo dõi thì làm sao ? OK chúng ta sẽ dùng phương án tiếp theo mà theo tôi hay gọi cách này là ‘dùng tay không bắt chó !’, ko có EX 150 phải chịu thôi :v

Làm thế nào để có thể dùng tay không mà bắt chó ? Cách tôi đang dùng là ‘Tạo chat bot facebook’

Chỉ với chat bot à ? Đúng chính xác hơn là chat bot viral.

Cách kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng ví Zalopay, chỉ với 3 bước đơn giản, Có làm thì mới có ăn !

Cách hoạt động của con chat bot này như thế nào ?

 • Người dùng chat với chatbot
 • Chat bot phản hồi và yêu cầu người dùng chia sẽ bài viết
 • Người dùng chia sẽ + thực hiện các yêu cầu của chatbot (do các bác tùy chỉnh) Đây là khâu quan trọng để tạo viral
 • Chatbot phản hồi lại thông tin cuối cho người dùng. ở bước cuối này các bác sẽ gửi link tải app zalopay, kèm hướng dẫn tạo và liên kết ngân hàng, có ăn tiền hay không là ở bước này, tùy vào các bác thôi :))) Việc tạo chatbot viral này có thể áp dụng được vào rất nhiều lĩnh vực từ làm tiếp thị liên kết và bán hàng. việc tạo chatbot để gới thiệu zalopay chỉ là 1 phần nhỏ !

Chắc các bác vẫn chưa hình dung được, xin mời các bác test qua con bot chat của tôi để xem nó hoạt động như thế nào nhé: click vào link này để vào messages : https://bit.ly/3j3UKcS

Làm sao để có được con chat bot xịn xò này ?

Hiện website https://ahachat.com có thể giúp các bác giải quyết vấn đề này

AHACHAT hiện đang cung cấp 4 gói (3 gói trả phí và 1 gói miễn phí) Các bác có thể trải nghiệm gói miễn phí, gói này bị giới hạn 1000 tin nhắn / tháng

Cách kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng ví Zalopay, chỉ với 3 bước đơn giản, Có làm thì mới có ăn !

Các bước tạo khá đơn giản vì trong ahachat đã có bot mẫu sẵn cả rồi, nếu các bác không cần tùy biến nhiều

Ở bài sau tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm cũng như các tạo chi tiết và hoàn chỉnh 1 con bot chat viral nhé, giờ mà viết vào nữa chắc nó dài lê thê khiến các bác thở bình oxy :))

OK Chào thân ái và quyết thắng!

 

xem thêm Tạo Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Bằng WordPress

 

 

 

1 bình luận về “Kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng ví Zalopay, chỉ với 3 bước đơn giản, Có làm thì mới có ăn !”

Viết một bình luận