Hosting miễn phí việt nam, thế là tôi đã chia tay 9 em tây cung cấp host

Hosting miễn phí

Có hay không hosting miễn phí ? câu trả lời của tôi là có, à không phải ! chính xác hơn là có rất nhiều. Tôi đoán là các bác trước khi đọc được bài viết này thì chắc cũng “sợt” chị google key hosting miễn phí rồi đúng không nào  ? và đấy như các bác thấy thì vô vàn kết quả hiện ra của các nhà cung cấp, rồi giờ nhiều vậy thì biết chọn thằng host nào ? host nào ngon ? host nào không giới hạn ổ đĩa ? host nào không giới hạn băng thông …. bla bla. Vô số vấn đề các bác nhỉ, OK trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm của tôi trong việc sử dụng hostfree, ngày xưa làm gì có tiền mà mua host nên phải dùng đồ chùa nên giờ bốc phét chia sẽ tý !

Đầu tiên tôi khuyến cáo về gói host free thì chỉ dành cho các bác đang là hoc sinh, sinh viên dùng để học tập và nghiên cứu, hoặc dùng cho các bác làm 1 trang blog, web cá nhân đơn giản không quá nhiều lượt truy cập, đặc biệt là dành cho các bác vọc vạch nhưng chưa đủ điều kiện để mua 1 gói hosting trả phí.

Nếu các bác không thích host free nhưng chưa muốn mua host thì có thể tham khảo cách tạo 1 trang blog chuyên nghiêp miễn phí với wp/bloger

Đến đây một số bác newbie lại chỏng lên nói ơ thế nhiều hosting miễn phí vậy thì mua host làm gì ? thật sự cái gì cũng có cái giá của nó các bác ạ, nếu mà host miễn phí mà ngon lành thì ai mua host trả phí làm chi. Tôi sẽ liệt kê sơ sơ các ưu điểm và khuyết điểm của gói hosting free cho các rõ nhé !

– Ưu điểm

 • Cái lợi to chà bá đó là nó miễn phí
 • Một vài site cung cấp thời gian dùng không thời hạn
 • Tuy miễn phí nhưng dịch vụ đi kèm khá đầy đủ (Mail, ftp, ssl, cron job …) nhiều host free còn dùng trình quản lý cpanel luôn

– Khuyết điểm:

 • Giới hạn ổ đĩa
 • Giới hạn băng thông
 • Giới hạn số lượng tên miền được add vào host
 • Giới hạn thời gian sử dụng
 • Không có cpanel
 • Các dịch vụ đi kèm hạn chế (fpt, mail, ssl, cron ….)
 • Tốc độ chậm
 • Nhiều host sẽ chèn quảng cáo vào website của các bác.
 • …. và còn rất nhiều cái hạn chế khác nữa

Đến đây các bác đã thấy chán nãn về hosting miễn phí chưa ? Nếu chán rồi thì mời các bác tham khảo mua hosting trả phí được tặng kèm cả tên miền .com net org

Còn nếu các bác vẫn chưa chán, quyết tâm tìm hiều host free thì mời các bác xem tiếp. Tôi sẽ không làm các bác thất vọng đâu !

Hosting miễn phí việt nam, thế là tôi đã chia tay 9 em tây cung cấp host

Hiện có những host miễn phí nào ?

Nói chung có quá trời quá đất, nhưng nổi trội thì có

 1. 000Webhost
 2. Bytehost
 3. 123host

Ngoài ra thì có có: Weebly, x10hosting, Wix, InfinityFree, Awardspace, Freehostia, Freehosting những host này tôi sẽ không đi sâu vào cụ thể bởi vì tôi chỉ mới test thôi chứ chưa sử dungl lâu dài. Nhưng các bác có thể tham khảo và đăng ký trải nghiệm. OK bây giờ hãy xem trong 3 thằng tôi liệt kê bên trên có gì hay ho.

000webhostbyethost123host
SeverNước NgoàiNước NgoàiViệt Nam
Add Domain1Không giới hạn1
Sub Domain0Không giới hạnKhông giới hạn
Dung Lượng1Gb5Gb200Mb
Băng Thông3GbKhông giới hạnKhông giới hạn
Tài Khoản EmailKhông hỗ trợ5 Email addressesKhông giới hạn
Tài khoản FTPKhông hỗ trợHỗ TrợKhông giới hạn
Quảng cáoKhôngKhông
Free SSLKhôngKhông

Như bảng trên thì thăng đầu tiên mà tôi loại từ vòng gửi xe đó là 000webhost

Tiếp đến còn lai 2 thằng, nếu như các bác ở việt nam thì có thể loại thẳng tay thằng tay thằng byehost vì 123host sever vn nên chắc chắn là ngon ăn hơn nhiều, và đặc biệt là 123host gói free vẫn có cpanel nhé

Bù lại là dung lươngng nó khá hạn chế chỉ 200Mb, mà không sao các bác đừng lo dung lượng của các bác có thể nâng lên được đến 2Gb đấy cái này tùy thuộc vào độ đẹp trai của các bác (đùa thôi) có thể dùng link aff để mời gọi người sử dụng (100Mb/lượt) và tối đa là 2Gb nên vẫn thoải mái làm các trang web/blog cá nhân nhé. Đấy là lý do tôi không dùng host free của mấy anh khoai Tây nữa, VN mình cũng có host free ngon đến vậy mà.

Các bác có thể xem video cách đăng ký chí tiết bên dưới:

 

Sau khi các bác xem xong video trên thì chắc đã có cho mình 1 tài khoản host free vn dung lượng vỏn vẹ 200Mb :)))

Giờ tôi sẽ giúp các bác TUT lại vẻ đẹp troai để dung lượng tăng lên 2Gb nhé, bắt đầu:

1. Các bác login vào client.123host.vn click vào quản lý dịch vụHosting miễn phí việt nam2 Chọn gói hosting hiện có

Hosting miễn phí việt nam3. Click vào nhận thêm dung lượngHosting miễn phí việt nam4. Và đây là link giới thiệu, các bác copy lại và giới thiệu đến mọi người để nhận 100Mb/lượt đăng ký. Còn làm sao để có người đăng ký thì tùy vào độ lầy của các bác nhé :)))
đùa thôi chứ các bác có thể share lên các hội nhóm, forum chuyên về websie, hoặc viết bài làm video hd share lên các mạng xã hội.

OK chúc các bác mai mắn 😀

Hosting miễn phí việt nam

Hosting miễn phí việt nam, thế là tôi đã chia tay 9 em tây cung cấp host | Đạt Nguyễn TV

Có hay không hosting miễn phí ? câu trả lời của tôi là có, à không phải ! chính xác hơn là có rất nhiều. Tôi đoán là các bác trước khi đọc được bài viết này thì chắc cũng "sợt" chị google key hosting miễn phí rồi đúng không nào  ? và đấy như các bác thấy thì vô vàn kết quả hiện ra của các nhà cung cấp, rồi giờ nhiều vậy thì biết chọn thằng host nào ? host nào ngon ? host nào không giới hạn ổ đĩa ? host nào không giới hạn băng thông .... bla bla. Vô số vấn đề các bác nhỉ, OK trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm của tôi trong việc sử dụng hostfree, ngày xưa làm gì có tiền mà mua host nên phải dùng đồ chùa nên giờ bốc phét chia sẽ tý !

Recipe Ingredients:

Editor's Rating:
5

Viết một bình luận