Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, có thể nhận thẻ sau 48h, mở online 100%

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, có thể nhận thẻ sau 48h, mở online 100%

1. Giới thiệu VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thành lập từ năm 1993 là một trong những ngân hàng TMCP bán lẻ hàng hàng đầu tại Việt Nam.
Với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng”, năm 2015, VP Bank vinh dự được nhận 6 giải thưởng về ngân hàng do các tổ chức tín dụng quốc tế uy tín bình chọn: Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng điện tử tốt nhất, Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2015,…

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, có thể nhận thẻ sau 48h, mở online 100% mở ngay

2. Tại sao cần mở thẻ

Nếu anh biết đến tui thì chăc chắn nhu cầu của ae là thanh toán online đặt biệt là thanh toán dịch vụ VPS.

– Đa số các nhà cung cấp vps phổ biến hiện nay đều có chương trình cho phép chúng ta sử dụng trải nghiệm vps miễn phí, tuy nhiên để dùng được dịch vụ đấy thì ae cần phải xác minh thông tin thanh toán bằng cách add thẻ visa/master card, có những nơi dễ thì họ cho phép dùng thẻ ảo mà giờ cũng ít nơi chấp nhận. Cho nên việc đăng ký mở 1 chiếc thẻ visa/master là cần thiết

– Mua hàng trả góp: đa số các trang thương mại điện tử như lazada, shopee, tiki … đều có chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng. Trong trường hợp ae cần mua các món đồ khi kinh phí chưa đủ thì có thể cân nhắc đến hình thức này, tui thấy khá hữu ích đó

– Thanh toán các dịch vụ được nhiều ưu đãi, cái này tùy từng thời điểm và từng ngân hàng nhé !

Chốt lại ở đây là anh em muốn có vps miễn phí để dùng và vọc vạch thì phải mở thẻ thôi, giờ vps miễn phí không add thẻ visa hiếm lắm :((((

Để hiểu hơn về thẻ tín dụng cũng như không hoang mang về các loại thẻ thì ae xem tiếp bên dưới

3. Thẻ tín dụng là gì ?

Nói chung ở đây tui sẽ chia sẽ theo cách đơn giản nhất để không gây ‘lú’ cho anh em. Mời ae xem qua hình sau cho dễ hình dung:

Cách mở thẻ tín dụng VIB miễn phí thường niên, các loại thẻ ngân hàng

– Thẻ nội địa là loại thẻ chỉ thanh toán được trong nước

– Thẻ quốc tế thì ae có thể thanh toán ở trong nước và nước ngoài. Ở trong nước nếu ae muốn thanh toán online trên các trang web nước ngoài thì phải dùng thẻ quốc tế.

– Thẻ Debit Card hay còn gọi là thẻ ghi nợ (hiểu nôm na là ngân hàng nó thiếu nợ mình, bởi vì mình gửi tiền cho ngân hàng giữ) đa số các thẻ ATM mà ae đang xài là loại thẻ Debit card nội địa, loại thẻ này thì trong thẻ có tiền mới xài hoặc thanh toán được còn không có tiền thì cầm chơi cho vui thôi nha !

– Thẻ Credit Card hay còn gọi là thẻ tín dụng: hiểu theo cách đơn giản là bản thân anh em phải có uy tín thì ngân hàng nó cho anh em mượn tiền xài luôn, chỉ cần trả nó đúng hạn là được còn không trả đúng hạn thì ối dồi ôi luôn ! tất nhiên là tùy vào độ uy tín của ae mà nó sẽ có những hạn mức khác nhau, chứ không phải xài bao nhiêu cũng được ! cho nên để mở được loại thẻ này thì khó hơn Debit card. Đấy chốt lại thẻ tín dụng là loại thẻ trả sau và mỗi thẻ sẽ có hạn mức chi tiêu khác nhau.

-> Quay lại vấn đề về vps miễn phí, hiện tại các nhà cung cấp dịch vụ vps đề yêu cầu chúng ta add thẻ thì ở đây ae cần có thẻ thanh toán quốc tế loại Debit Card (loại này dễ mở) là được rồi. Tuy nhiên do dễ mở nên sẽ có người lạm dụng để dùng dịch vụ cho nên giờ xu hướng các nhà cung cấp vps là yêu cầu anh em phải add thẻ tín dụng (Credit Card) cụ thể như IBM Cloud, Huawei Cloud … và nhiều nơi khác !

4. Thẻ Tín dụng VPBank mở online được những loại nào ?

VPBank cho phép mở rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người, ae xem qua tại dây để chọn đúng loại thẻ phù hợp nhất.

Nhìn sơ qua thì có các nhóm thẻ: Hoàn tiền, Điểm thưởng, Du lịch, Mobifone, Rút tiền, Sức khỏe, Shopee

Ví dụ như anh em nào thường hay săn hàng shopee thì ae có thể xem qua 2 chiếc thẻ này, khi mở loại thẻ này thì khi mua hàng và thanh toán tại shopee sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, cụ thể như: quà chào mừng 200k hoặc 400k, quà sinh nhật, miễn phí vận chuyển, hoàn tiền lên đến 10%. Nói chung là trong giới hạn bài viết thì tui chỉ lấy 2 cái này ra làm ví dụ thôi, thực chất nó còn rất nhiều, ae có thể xem thêm tại đây.

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, mở thẻ tín dụng shopee

5. Điều kiện mở thẻ.

Hiện tại thì điều kiền cũng rất đơn giản thôi

  1. Đầu tiên anh em phải là người Việt Nam hoặc không phải là người VN cũng được, nhưng phải đang cư trú tại Việt Nam
  2. Độ tuổi phải từ 22 đến 60, các em dưới 22 tuổi thì ráng đợi vài năm nhe !
  3. Thu nhập phải từ 4.500.000 vnđ tùy vào từng loại thẻ nhé, nói chung sẽ có nhân viên gọi tư vấn cho anh em, yên tâm.
  4. Khu vực được chấp nhận: đa số được chấp nhận ở nhiều tỉnh thành anh em có thể xem qua tại đây, nếu anh em nằm ngoài vùng hỗ trợ phát hành thẻ thì có thể tham khảo các ngân hàng khác nhé

OK Nói chung chỉ 4 đều kiện trên thôi, thì ae cứ đăng ký, được hay không được duyệt sẽ có mấy em tổng đài gọi tư vấn.

6. Lệ phí như thế nào

– Anh em sẽ được miễn phí phát hành thẻ.

Phí thường niên miễn phí: Nếu anh em đáp ứng đủ điều kiện chi tiêu tối thiểu hàng tháng hoặc hằng năm tùy vào từng loại thẻ mà ae đã mở, cái này ae hỏi máy bé tổng đài lúc tư vấn, nhớ hỏi kỹ nha. Còn nếu không đáp ứng được điều kiện chi tiêu tối thiểu hàng tháng hoặc hằng năm thì ae cũng tốn vài trăm nghìn cho 1 năm dùng thẻ thôi.

– Về các loại phí khác như phát hành lại thẻ, sao kê, … vân vân và mây mây thì anh em xem thêm tại trang chủ của ngân hàng.

7. Cách đăng ký thẻ tín dụng VPBank

OK giờ anh em click vào link này để vào trang chủ đăng ký thẻ của VPBank

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, trang chủ đăng ký thẻ

Tại giao diện đăng ký ae điền đầy đủ các thông tin cơ bản vào: Họ tên, Mail, Số điện thoại. Sau đó nhấn vào xác nhận capcha và nhấn vào nút TIẾP TỤC

Tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị ra 4 bước để mở được thẻ tín dụng tại VPB, ae nhấn vào Bắt Đầu

Sau đó ae sẽ chọn loại thẻ phù hợp cần mở, ở đây do tui hay săn hàng sốp pe nên tui sẽ mở 1 chiếc thẻ shopee

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, đăng ký thẻ tín dụng chỉ với 4 bước

 

Cách mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí, chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Sau khi chọn loại thẻ cần mở thì hệ thống tiếp tục yêu cầu ae hoàn thiện thêm các thông tin, ae cứ điền theo biểu mẫu là được. Và sau khi hoàn tất và gửi hồ sơ lên hệ thống thì ae chờ kết quả thôi. sẽ có nhân viên gọi điện thông báo kết quả cho ae nhé !

Chúc ae mở thẻ thành công !

Video đăng ký thẻ chi tiết

 

Viết một bình luận