Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn, đây có phải kèo thơm hay không ?

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn, đây có phải kèo thơm hay không ?

Terabox là gì ?

Terabox trước đây là Dubox Cloud Storage. Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ để bạn chọn lựa lưu trữ file miễn phí với dung lượng vừ vài chục đến hàng trăm Gb, nhưng với Terabox, bạn có thể lưu trữ khoảng: hơn 300.000 ảnh, hơn 250 phim video hoặc 6,5 triệu trang tài liệu trong tổng số 1 TB dung lượng miễn phí. Kèm theo rất nhiều tính năng tiện lợi mà các nơi khác ít gặp

Terabox là dịch vụ đến từ Nhật, bạn có thể sử dụng từ ứng dụng di động hay trên máy tính thông qua trình duyệt. Về cách sử dụng là giống nhau nhưng chúng có một số đặc điểm riêng biệt.

Cách đăng ký tài khoản

Đầu tiên truy cập trang chủ Terabox tại đây: https://www.terabox.com/

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn, trang chủ

Đây là giao diện trang chủ Terabox, tại đây ae có thể nhấn vào dòng Tạo tài khoản hoặc là dùng tài khoản google để đăng nhập ngay. Ở đây mình sẽ dùng tài khoản Gmail của google để đăng nhập cho nó nhanh. Nhấn vào đăng nhâp bằng tài khoản google như hình trên.

OK và đây là giao diện khi login thành công

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn, login thành công

Vậy là ae đã có 1TB lưu trữ miễn phí vĩnh viễn tại Terabox rồi, nhưng ae cũng nên tham khảo các qua đặc quyền của gói miễn phí và gói trả phí để có đều kiện thì nâng cấp lên xài cho đã.

Và tại terabox thì họ cho chúng ta dùng thử gói thành viên trong vòng 7 ngày. Yêu cầu ae phải có thẻ visa/master card nhé, thẻ ảo cũng đc, tui test rồi !, Nói chung ở gói miễn phí (gói dùng chung) thì tốc độ tải xuống (download) nó chán vkl ae ạ, đấy là nhược điểm lớn nhất.

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn - dac quyen thanh vien

Cách nâng cấp tài khoản.

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn, nâng cấp thành viên

Để nâng cấp lên gói thành viên ae nhấn vào cái nút Đăng ký thành viên bự chà bá ở trên góc trên của trang web.

Hệ thống sẽ hiện ra 1 cửa sổ cho ae chọn lựa các gói phù hợp. ae có thể chọn dùng thử 7 ngày trước khi quyết định mua. Về giá thì như ae thấy đó gói dành cho 1 user (1 người sử dụng) là 3.99$/ tháng, tính ra gần 100k, còn gói dành cho 3 user (3 người sử dụng) thì 10.99$ khảng 250k/tháng. Tính ra nếu ae góp lại thì chơi gói 3 thành viên nó lợi hơn, còn 1 mình thì chọn gói 1 thành viên thôi nha.

Sau khi chọn gói xong thì nhấn vào nút tiếp tục. Tại đây ae điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thẻ visa/master vào, sau đó nhấn Bắt đầu dùng thử. Ở đây là tui chọn gói dùng thử, dùng thử trước cái đã rồi tính sau :)))

Nếu anh em chưa có thẻ visa/master thì có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng trong vòng 10 tại đây

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn - tien hanh thanh toan 1

Các nền tảng hỗ trợ.

Terabox hỗ trợ hầu hết trên các nền tảng có app cho ae tải về cài đặt, riêng anh em nào xài linux thì chịu khó xài qua phiên bản web nha tại hông có app cho linux đâu.

để tải phần mềm Terabox về ae truy cập tại đây sau đó chọn bản phù hợp với thiết bị anh em đang dùng, sau đó nhấn tải về vài cài đặt bình thường thôi.

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn - các nền tarmg hỗ trợ

Upload dữ liệu như thế nào ?

Tại dashboard sau khi ae đăng nhập thành công, nó sẽ có 2 nút cho ae upload 1 là up file từ máy tính lên hoặc là anh em có thể upload từ url tui rất thích tính năng này vì sự tiện lợi và tốc độ upload khá nhanh.

Terabox cho free 1 Tb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn - upload du lieu

Video hướng dẫn

Viết một bình luận