Cách nhận 100$ Credit trải nghiệm dịch vụ VPS Linode trong vòng 60 ngày, VPS Windows MIễn Phí

VPS Linode

VPS Linode là dịch vụ cao cấp rất uy tín đối với người dùng tại VN, khá là tương đồng với Vultr và DigitalOcean. Nhà cung cấp này đang tặng đến $100 Credits cho người dùng mới, bạn chỉ cần có thể Debit hay Credit để xác thực tài khoản, không mất đồng nào khi đăng ký, đặc biệt là bạn có thể dùng thẻ Visa/Master Card ảo của Viettelpay để đăng ký, nhưng tốt nhất bạn nên dùng thẻ đã định danh đầy đủ để tránh bị ban nhé.

Cách nhận 100$ Credit trải nghiệm dịch vụ VPS Linode trong vòng 60 ngày, VPS Windows MIễn Phí

Nếu bạn chưa có thẻ Visa/Master Card thì có thể tham khảo cách mở thẻ Visa của ngân hàng Hongleong hoặc Tạo thẻ Visa ảo của ngân hàng CIMB nhé, Note: thẻ của thằng CIMB khá bá đạo đấy, các bạn thông thả nghiên cứu :))

OK giờ bắt đầu vào chủ để chính, các bạn vào link này Đến trang $100 Free VPS Linode để đăng ký 1 tài khoản tại Linode và nhận 100$ Credit. Hạn sử dụng của số $100 credits này là 60 ngày kể từ lúc đăng ký, sau đó nếu còn dư thì số tiền tặng sẽ tự động biến mất.

Các bạn xem kỹ video bên dưới để tham khảo các bước đăng ký và tạo vps windows nhé.

Lệnh cài đặt VPS Windows trên Linode. Chọn bản VPS nào thì copy lệnh đó nhé !

ae vào bài viết này để lấy link + lệnh để cài đặt nhé  Share File Windows Install VPS Linode, Digital Ocean by Đạt Nguyễn

Viết một bình luận