Tổng hợp 10 nơi cung cấp VPS miễn phí tốt nhất thời điểm hiện tại

Sau những video đăng ký vps, mình đã trải nghiệm dịch vụ ở khắp các nơi thì nay mình tổng hơp lại 10 nơi cung cấp VPS miễn phí tốt nhất để các b tiện tham khảo và đăng ký trải nghiệm !

1. Vultr – Tặng $103 USD dùng trong 14 ngày

Vultr ở Việt Nam thì quá nổi tiếng rồi. Đây là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS / Cloud Server nổi tiếng và uy tín nhất thế giới. Họ đồng thời cũng cung cấp nhiều khuyến mại hấp dẫn đặc biệt là chương trình khuyến mại $100 USD miễn phí để dùng thử dịch vụ Cloud VPS / Cloud Server + với $3 USD khi bạn subcribe kênh Twitter của họ là bạn có tổng cộng $103 Credit vào tài khoản. Chú ý là Credit có hạn sử dụng trong 14 ngày.

Để nhận $100 USD miễn phí các bạn cần đăng ký tài khoản Vultr thông qua link bên dưới. Đây là quy định của chương trình giới thiệu Vultr, yêu cầu bạn cần có Credit Card, Paypal hoặc tài khoản Alipay.

Đăng ký tài khoản Vultr

vultr 10 nơi cung cấp VPS miễn phí tốt nhất thời điểm hiện tại

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết ở bài viết này: Cách đăng ký VPS miễn phí VULTR, nhận 100$ Credit trải nghiệm trong 30 ngày

2. Linode – Tặng $100 USD Credit miễn phí cho tài khoản mới

Giống như Vultr được giới thiệu ở trên thì Linode cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lâu đời và uy tín. Linode là 1 trong 4 nhà cung cấp cloud hosting lớn nhất nằm trong top 10.000 website theo công cụ xếp hạng Alexa, chỉ xếp sau Amazon, Rackspace và IBM. Hiện mình đang host một số Website quan trọng ở đây.

Linode cũng có chương trình khuyến mại tặng $100 USD miễn phí cho tài khoản đăng ký mới. Số Credit miễn phí này sẽ hết hạn sau 60 ngày và để nhận được bạn cần có thẻ tín dụng (Debit / Credit Card)

Đăng ký tài khoản Linode

Tổng hợp 10 nơi cung cấp VPS miễn phí tốt nhất thời điểm hiện tại

tham khảo bài viết chi tiết về linode tại đây: Cách nhận 100$ Credit trải nghiệm dịch vụ VPS Linode trong vòng 60 ngày

3. DigitalOcean – Tặng ngay $100 USD cho tài khoản mới

Không kém cạnh 2 nhà cung cấp Vultr, Linode thì  DigitalOcean cũng có chương trình khuyến mại tặng $100 USD Credit dùng thử dịch vụ. DigitalOcean, Inc. là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới hiện nay.

Để nhận dược $100 USD miễn phí thì các bạn cần đăng ký tài khoản qua link này. Yêu cầu của chương trình là bạn cần có Credit Card hoặc tài khoản Paypal để xác thực account và thời hạn dùng thử là 60 ngày.

Đăng ký tài khoản DigitalOcean

DigitalOcean – Tặng ngay $100 USD cho tài khoản mới

4. AWS (Amazon Web Service) Free Tier – Dùng thử dịch vụ đám mây trong vòng 12 tháng

Nói đến AWS, chúng ta phải nói đây là 1 dịch vụ đám mây tuyệt vời các máy chủ EC2 trên nhiều location trên thế giới. Amazon còn cung cấp cho chúng gói Free Tier 1 năm miễn phí để sử dụng dịch vụ của họ. Để đăng ký gói Free Tier của AWS các bạn vui lòng tham khảo 2 bài viết sau:

AWS (Amazon Web Service) Free Tier – Dùng thử dịch vụ đám mây trong vòng 12 tháng

Video chi tiết

5. Google Cloud – Miễn phí $300 USD trải nghiệm dịch vụ

Google cũng vậy, họ có chính sách dùng thử dịch vụ với $300 USD miễn phí trong 3 tháng. Google Cloud Platform, được cung cấp bởi Google, là một bộ dịch vụ điện toán đám mây chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản Google Cloud ở bên dưới, yêu cầu Credit Card hoặc tài khoản Paypal.

Google Cloud - Miễn phí $300 USD trải nghiệm dịch vụ

Video chi tiết

6. Microsoft Azure – $200 USD Credit dùng trong 1 tháng và nhiều dịch vụ miễn phí trong 1 năm

Tưng tự AWS và GCP, Azure là dich vụ đám mây của Azure. Microsoft hiện vẫn duy trì chương trình dùng thử dịch vụ của họ với $200 USD Credit dùng trong 1 tháng. Ngoài ra họ còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí có thời hạn sử dụng tới 1 năm.

Chi tiết của chương trình dùng thử ở đây: https://azure.microsoft.com/free/ . Tương tự các chương trình khác, bạn cần có Credit Card để xác thực tài khoản.

7. Alibaba Cloud Free Trial – Nhiều dịch vụ dùng thử

Alibaba Cloud – Dịch vụ điện toán đám mây của Alibaba cũng không hề kém cạch. Họ cho dùng thử khá nhiều dịch vụ như Elastic Compute Service, RDS,…

Các bạn tham khảo các dịch vụ dùng thử các dịch vụ của Alibaba Cloud ở đây: https://www.alibabacloud.com/free

8. IBM Cloud – Miễn phí Hyper Protect Virtual Server trong 1 tháng

IBM Cloud cũng đang cho dùng thử dịch vụ, bạn sẽ được 1 máy chủ Hyper Protect Virtual Server với cấu hình 1vCPU, 2GB RAM và lưu trữ 50GB.

Tuy khuyến mại chưa thật sự hấp dẫn nhưng các bạn có thể thử thông qua đường link: https://cloud.ibm.com/catalog/services/hyper-protect-virtual-server

 

9. Atlantic Cloud – Miễn phí G3.2GB Cloud Server trong 1 năm

Atlantic Cloud tuy có kém tiếng so với các ông lớn kể trên, nhưng chương trình dùng thử của họ lại khá hấp dẫn với thời hạn dùng thử lên đến 1 năm

  • G3.2GB Cloud Server miễn phí 1 năm
  • 50 GB of Block Storage miễn phí 1 năm
  • 50 GB of Snapshots miễn phí 1 năm

10. EUserv – Máy chủ VS2-free với IPv6

EUserv cung cấp 1 máy chủ VS2-free, tuy nhiên bạn chỉ được cấp IPv6 sử dụng để test dịch vụ của họ. Máy chủ VS2-free có cấu hình 1 vCPU, 1GB RAM, 10GB ổ cứng lưu trữ.

Đăng ký sử dụng miễn phí: https://www.euserv.com/en/virtual-private-server/root-vserver/v2/vs2-free.php

xem thêm hướng dẫn đăng ký vps EUserv

Video hướng dẫn

Ở trên là 10 chương trình dùng thử VPS / Cloud Server miễn phí của các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, hy vọng sẽ đủ cho các bạn tham khảo và chọn 1 nơi để đăng ký trải nghiệm !

Viết một bình luận