69 lý do cần phải xây dựng website, bật mí cách tạo trang web chất lượng với giá tối ưu

Cách tạo trang web chất lượng với giá tối ưu ! Bật mí

Thời điểm tôi viết bài này là những ngày đầu năm mới, vào một buổi chiều khá rãnh rồi nên lại lên đây bốc phép tiếp cho các bác đọc, có lẽ các bác biết đến bài viết này thông qua tìm kiếm google hoặc thấy nhan nhản khứa nào đấy share lên facebook hoặc là từ youtube qua và cũng có thể là những nguồn khác nữa …và vấn đề có lẽ các bác đang quan tâm là có nên tạo cho bản thân hoặc shop mình một website và cách tạo trang web với giá rẻ đúng không ? OK nếu vậy xin mời các bác đọc tiếp phần dưới tôi chấm xuống hàng đây.

Hiện tại ngoài các tổ chức, công ty thì hầu hết các shop, ca cá nhân kinh doanh đều có cho mình một trang thông tin, kênh bán hàng online có thể là kênh youtube, fanpage facebook, tài khoản offical zalo, tiktok ,…. đặc biệt là website, tại sao lại là đặc biệt ?

69 lý do cần phải xây dựng website, bật mí cách tạo trang web chất lượng với giá tối ưu

69 lý do cần xây dựng trang web

 1. Đánh dấu, khẳng định thương hiệu: để tiếp cận được người sử dụng thì các bác cần thiết lập được sự hiện diện của mình trên các trang mang xã hội công cụ tìm kiếm …
 2. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng
 3. Tăng khả năng hỗ trợ khách hàng
 4. Tiếp cận một thị trường của giới trẻ và rộng lớn
 5. Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
 6. Thay đổi thông tin hiện thời 1 cách nhanh chóng
 7. Trả lời các câu hỏi thường gặp
 8. Quảng cáo không giới hạn, giới thiệu sản phẩm mới dễ dàng
 9. và tiếp theo là 61 +n lợi ích khác :))) ….

Chi phí xây dựng một trang web ?

Đầu tiên thì các bác cần biết là để làm được một website thì cần tối thiểu 2 thứ: tên miền (domain) và hosting. Vậy giá cả ra sau ?

 1. Domain: tùy vào mục đích của các bác mà chọn loại tên miền phù hợp, tôi sẽ lấy loại domain phổ biến đó là .com thì nếu chúng ta mua với giá bình thường thì nó rơi vào khoảng 9$/năm tại namesilo, tuy nhiên vẫn có những đuôi domain khác giá rê hơn hoặc cao hơn rất nhiều. các bác trước khi mua có thể tham khảo giá domain tại canhme.com để xem các chương trình khuyến mãi hiện có.
 2. Hosting:Cũng rất đa dạng và giá cả cũng thế, tùy vào nhu cầu và só lượng website cần chạy mà chọn gói hosting phù hợp. Các bác có thể xem qua bài viết sau: Hosting là gì, nên chọn gói shared hosting hay vps hosting trong bài viết này tôi đã phân tích cụ thể các gói hosting phổ biến nay các bác có thể tham khảo và chọn cho mình gói phù hợp để xây dựng trang web.
 3. Hiện tại đa số các nhà cung cấp hosting đều có chương trình khuyến mãi đi kèm là mua hosting tặng tên miền miễn phí, rất phù hợp cho các bác mới bắt đầu, tìm hiều thêm Cách mua host Armada giá tốt, Tặng ngay 1 tên miền .com miễn phí

Về bản thân tôi nếu mới xây dựng thì tôi sẽ chọn gói shared hosting, vì gói này nó rẻ rất phù hợp cho người mới bắt đầu song song đó là được tặng thêm tên miền không cần phải mua, ở trên tôi đã giới thiệu hostarmada ngoài ra các bác có thể tham khảo thêm Stablehost tùy vào đợt khuyến mãi mà chi phí bỏ ra chỉ trên dưới 1tr vnđ thôi !

69 lý do cần phải xây dựng website, bật mí cách tạo trang web chất lượng với giá tối ưu

Nên thuê hay tự làm ?

Thuê và tự làm đều có những ưu và nhượt điểm của nó. Nếu các bác hiện tại đang là tấm chiếu mới (chưa từng đụng qua hoặc biết gì về tạo website) nhưng các bác chịu mài mò thông qua các seri hướng dẫn tạo web trên google hoặc youtube thì vẫn có thể tự mình xây dựng wevsite được. Nhân tiện nói về seri hướng dẫn tạo web thì các bác cũng có thể tìm trên kênh Youtube Đạt Nguyễn TV nhé. Đấy thì nếu tự làm thì sẽ tối ưu được chi phí nhưng mọi thứ đều phải nghiên cứu, còn thuê thì các bác chỉ cần quăng 1 cục tiền ra và ngồi nhịp dò chờ sản phẩm ra lò, kèm theo đó là các dịch vụ vận hành bảo trì, hỗ trợ các bác từ a tới á :)))

Đến đây thì còn bác nào rối não là tui hông muốn thuê bởi vì các dịch vụ tạo website đa số giá trên trời mà nhiều khi chọn gói rẻ thì tính năng lại hạn chế, còn tự làm thì thua vì trước giờ chưa từng làm và xem hướng dẫn thì cũng khồng biết đường nào mà lần ! OK tôi hiểu mà, nếu vậy thì liên hệ ngay và luôn cho tôi nhé bé Đạt Nguyễn 18 tuổi theo thông tin bên dưới nhé !

mail: nbdat92@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/nbdat92/

skype: nbdat92

Playlist cách tạo trang web từ a tới á

 

2 bình luận về “69 lý do cần phải xây dựng website, bật mí cách tạo trang web chất lượng với giá tối ưu”

Viết một bình luận