Tạo thẻ visa ảo miễn phí ngân hàng CIMB, xác thực eKYC 100% online, 30p có thẻ sử dụng

Tạo thẻ visa ảo miễn phí

Nếu các bác đã xem qua nhiều seri hướng dẫn tạo vps miễn phí của tôi rồi thì cũng phần nào biết được nguyên tắc vàng đó là cần phải có thẻ visa, bắt buộc và bắt buộc, còn chuyện là thẻ cứng hay thẻ ảo thì tính sau nhé ! Vậy thì hiện tại thì có những loại thẻ nào ngon và nhiều ưu đãi, quan trọng là nó miễn phí, nhiều bác trong đó có cả tôi, chỉ cần miễn phí mọi thứ thì mình chơi thôi ! thì như tiêu đề bài viết thì tôi sẽ chém gió về chiếc thẻ mà tôi đem đi tung hoành ngang dọc khắp nơi để reg vps miễn phí cho các bác xem đó là thẻ của ngân hàng CIMB. Nhưng trước tiên thì hãy cùng tôi xem qua một số nhà cũng cấp khác mà cũng có thể các bác cũng cần đến đây !

Tạo thẻ visa ảo miễn phí ngân hàng CIMB, xác thực eKYC 100% online, 30p có thẻ sử dụng

Các loại thẻ thông dụng thanh toán quốc tế

  1. Thẻ Visa (Visa card):  Đây là loiaj thẻ có thể thanh toán quốc tế, được phát hành bởi tổ chức có tên là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ này gồm 2 loại Visa Debit (thẻ ghi nợ) và Visa Credit (thẻ tín dụng)
  2. Thẻ Master (MasterCard): Cũng giống như thẻ Visa nhưng MasterCard thì được phát hành bởi MasterCard Worldwide. MasterCard cũng có 2 loại: thẻ ghi nợ (MasterCard Debit)  và thẻ tín dụng (MasterCard Credit).

Còn giữa Debit và Credit là như thể nào ? Thì thẻ Debit là dạng thẻ trả trước, trong tài khoản các bác có tiền thì mới rút hoăc thanh toán được (loại này thì rất dễ tạo). Còn thẻ Debit (thẻ tín dụng) nói đơn giản thì thẻ này là các bác xài trước xong đến tháng thì thanh toán lại cho ngân hàng, loại này thì mỗi loại thẻ sẽ có mức tín dụng khác nhau và để tạo được loại thẻ này thì cần chứng mình thu nhập và thủ tục hồ sơ thì rắc rối hơn so với thẻ Debit.

Ngoài ra về thẻ thì cũng chia ra 2 loại: là thẻ vật lý (thẻ cứng) và thẻ ảo, tuy nhiên thẻ ảo sẽ có một số hạn chế như không thể rút tiền và chuyển tiền được, chỉ dùng để thanh toán thôi !

Về thẻ vật lý thì các bác phải ra trực tiếp ngân hàng mà các muốn dùng để đăng ký, và thời gian có thẻ cũng mất vài ngày cho đến nữa tháng tùy ngân hàng. Còn thẻ ảo thì các bác có thẻ đằng ký 100% online và có thể dùng ngay nên rất tiện lợi cho các bác. Tuy nhiên vẫn có những ngân hàng giờ có thể tạo thẻ visa thẻ cứng 100% online như CIMB, Hongleong, UOB, …

Tạo thẻ Visa online miễn phí

Hiện tại có khá nhiều ngân hàng cho phếp tạo thẻ visa online 100%, nhưng ở đây tôi chỉ chia sẽ cho các bác 2 thằng mà tôi cảm thấy nó ok nhất.

  1. Viettel Pay: thằng này là ngân hàng số, được cung cấp bơi ngân hàng quân đội MB, khi các bác đăng ký 1 tài khoản viettel pay xong sau đó ra các của hàng viettel để xác thực thông tin và nâng cấp tài khoản lên thì các bác sẽ có 1 thẻ Viettel Pay y như thẻ ATM và điểm đặc biệt là miễn phí 100% phí rút tiền, chuyển tiền, phí duy trì tài khoản. Và nó có cung cấp thẻ Mastercard ảo.
  2. Thẻ Visa Cimb: đối với CIMB thì các bác có để đăng ký phát hành thẻ cứng hoặc thẻ ảo 100% tại nhà và đặc biệt là thẻ đăng ký mới sẽ có nhiều ưu đãi tùy vào từng thời điểm mà các bác đăng ký nhé. Đối với bác nào hay thanh toán dịch vụ ở các site nước ngoài hoặc hay đăng ký trial các dịch vụ như tôi hay đăng ký vps miễn phí thì nên reg loại thẻ cứng của ngân hàng này, các bác yên tâm nó ship thẻ về tận nhà và miễn phí.

Cách tạo thẻ ngân hàng CIMB

Ok xin mời các bác xem video hướng dẫn

Kiếm tiền với CIMB

và đều qua trọng cuối cùng dành cho bác nào nhà 3 đời chuyên đi tuyển reg đây: CIMB đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản, khi người được mời tải app và tạo tài khoản thành công, sau đó có phát sinh 1 giao dịch thì cả hai sẽ được cộng 30k vào tháng tiếp theo. À một tut nhỏ đối với loại thẻ ảo thì để nạp tiền vào thì các bác đừng nạp thẳng ở trong app vì mỗi lần nạp là tốn phí, các bác có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào free chuyển tiền và sau đó chuyển tiền vào số thẻ CIMB (số thẻ visa ảo trong app) hiện có khá nhiều Bank free chuyển tiền, hiện tôi đang dùng thằng TPBank, hoặc các bác có thể dùng viettel pay chuyển vào cũng được.

Và sau khi xem thì bác nào có tạo tài khoản thì nhập mã: 2038BHT

Để cùng nhận 30k trải nghiệm ở tháng tiếp theo nhé ! ok thanks các bác.

Tạo thẻ visa ảo miễn phí ngân hàng CIMB, xác thực eKYC 100% online, 30p có thẻ sử dụng

 

4 bình luận về “Tạo thẻ visa ảo miễn phí ngân hàng CIMB, xác thực eKYC 100% online, 30p có thẻ sử dụng”

Viết một bình luận